Số khách đã đăng ký

 • 0
 • 1
 • 2
 • 8
 • 0

Thông tin khách hàng

Chúc mừng quý khách đã đăng ký thành công. Mã số ưu đãi của quý khách là:

Mã code chỉ có hiệu lực từ ngày 19/07/2019 06:01:16

Thông tin khách hàng

Họ tên
Điện thoại
Email
Email xác nhận mã code đã được gửi vào địa chỉ email .Bạn có thể chụp màn hình để lưu mã code trong trường hợp ko tìm thấy email.

Thông tin ưu đãi

Trời ơi tin được không ? CHỈ với 99,000VNĐ/người thả ga đánh chén Buffet thịt nướng đường phố đậm chất Hàn Quốc ngay thôi nàoooo

Điều kiện áp dụng

 1. Mã ưu đãi có giá trị sử dụng buffet Heo Gói Báo chỉ với giá ưu đãi 99,000 VNĐ/ người (đã bao gồm VAT ) hoặc buffet thịt nướng đường phố Hàn Quốc có giá trị từ 249,000 VNĐ/ người còn 199,000 VNĐ/ người (đã bao gồm VAT )
 2. Áp dụng cho cả bàn          
 3. Chỉ áp dụng tại K-Pub tại Diệp Linh Plaza, Đông Anh.
 4. Áp dụng đến hết ngày 15/5/2019
 5. Mã ưu đãi chỉ có hiệu lực sau 3 tiếng kể từ khi đăng kí thành công và áp dụng với 01 hóa đơn thanh toán.
 6. Không áp dụng song song với các ưu đãi giảm giá khác của chuỗi trong cùng thời điểm, ngoại trừ chương trình check-in tặng Coca
 7. Khách hàng The Golden Spoon được trừ voucher ví, được tích điểm nâng hạng thẻ nhưng không được tích tiền vào ví.

Buffet Heo Gói Báo

Thỏa thích đánh chén Buffet Heo Báo Gói bao gồm ba chỉ mềm ngọt, nạc vai giòn ngon, sụn heo sần sật hay tim heo thơm lừng với ưu đãi không-thể-hấp-dẫn-hơn CHỈ 99,000VNĐ/người. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của rất nhiều món Hàn đậm chất đường phố từ panchan, bánh gạo cay đến viền trứng phô mai béo ngậy cộp mác Kpub.

Buffet Thịt Nướng Đường Phố

Đắm chìm trong đại tiệc Buffet Thịt nướng Thùng Phuy độc đáo có 1-0-2 với mức giá không thể sốc hơn: CHỈ 199,000VNĐ/người thay vì 249,000VNĐ/người. Hăng say thưởng thức thịt nướng chuẩn phong cách đường phố Hàn Quốc với 20 món thịt tẩm ướp đậm đà đến Buffet – Line hơn 30 món ăn kèm ngon khó cưỡng.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG :

Ngọc Diệp 

“Kpub luôn là điểm đến “top of mind” hàng đầu của mình khi thèm ăn đồ nướng Hàn ý. Thích quay lại đây nhất là món viền trứng phô mai được refill thoải mái. Thịt nướng tươi, đa dạng, tẩm ướp đậm đà xong chấm với nước sốt thì thôi rồi. Pan chan phong phú cực kì với kim chi, salad, miến trộn, canh rong biển,.Đặc biệt kiểu nướng quấn phô mai siêu béo hay cuộn cùng panchan cay cay ăn thích lắm.

 

LIÊN HỆ ĐẶT BÀN :

Kpub Đông Anh – Shop A2, Tầng 1, TTTM Diệp Linh, Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội
0243.204.9955